PHÓ GIÁM ĐỐC (Điều hành khối hành chính)

Cập nhật | Lượt xem: 64

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ PHÁT TRIỂN DU LỊCH GIA HOÀNG

C13, Lô 61, Khu tập thể địa chính, phường Yên Hòa, quận Cầu Giấy, thành phố Hà Nội.

  • Vị trí:Quản lý
  • Số lượng tuyển dụng:1
  • Giới tính:Không yêu cầu
  • Tính chất công việc:Giờ hành chính
Mô tả - Chịu trách nhiệm chung về hoạt động của mảng sự kiện. - Lập kế hoạch, tổ chức, điều hành hoạt động của sự kiện. - Xây dựng chiến lược, tìm kiếm khách hàng mục tiêu lên kế hoạch tiếp cận khách hàng - Nghiên cứu thị trường, tìm kiếm khách hàng mục tiêu lên kế hoạch tiếp cận khách hàng, nhằm thúc đẩy kinh doanh hiệu quả các sản phẩm du lịch của công ty. - Lên ý tưởng, trình bày, thuyết trình, đàm phán, thương lượng với khách hàng đi đến ký kết hợp đồng. - Giới thiệu các sản phẩm, dịch vụ của công ty cho khách hàng mục tiêu. - Tìm kiếm, khai thác và phát triển khách hàng mới; duy trì chăm sóc khách hàng hiện hữu. - Lên kế hoạch tổ chức, triển khai các sự kiện giới thiệu sản phẩm cho khách trong và ngoài nước. - Quản lý, tìm kiếm đối tác cung cấp các dịch vụ phục vụ sự kiện đảm bảo tiêu chuẩn Công ty yêu cầu. - Đề xuất các phương án, kinh doanh để đảm bảo doanh số. - Trực tiếp tham gia vào công tác tổ chức sự kiện. - Hỗ trợ và hướng dẫn các nhân viên khác trong phòng lên chương trình và tổ chức tour kết hợp sự kiện, thuyết trình và thuyết phục khách hàng. - Làm các công việc khác mà Giám đốc giao.
Yêu cầu - Tốt nghiệp Đại học các chuyên ngành: quản trị kinh doanh, marketing, thương mại…và các ngành nghề khác phù hợp với vị trí tuyển dụng. - Có kinh nghiệm ít nhất 02 năm ở vị trí dự tuyển. - Chủ động trong công việc. - Chịu áp lực trong công việc; làm việc theo nhóm, đội. - Ngoại ngữ: tiếng Anh giao tiếp tốt.
Quyền lợi Lương thỏa thuận + Thưởng hiệu quả công việc. Được đào tạo hằng năm các kỹ năng và nghiệp vụ cần thiết cho công việc. Có cơ hội được phát huy tối đa năng lực bản thân, tăng lương theo năng lực Được hưởng các chế độ theo qui định nhà nước: BHXH, BHYT, BHTN theo luật hiện hiện hành và các chế độ phúc lợi khác theo qui định của Công ty.
Hồ sơ
Hạn nộp 09/06/2020

Thông tin liên hệ

Người liên hệ MS Đài Trang
Địa chỉ C13, Lô 61, Khu tập thể địa chính, phường Yên Hòa, quận Cầu Giấy, thành phố Hà Nội.
Email daitrang.clevu@gmail.com
Điện thoại 0944494382
Yêu cầu
Chúng tôi và nhà tuyển dụng không thu phí của người lao động

Việc làm tương tự