GIÁM ĐỐC MARKETING

Cập nhật | Lượt xem: 191

Công ty Cổ Phần Cơ Khí Tân Minh

Số 2 ngõ 161 đường Ngọc Hồi – Phường Hoàng Liệt - Q.Hoàng Mai - TP.Hà Nội

  • Vị trí:Quản lý
  • Số lượng tuyển dụng:1
  • Giới tính:Nam
  • Tính chất công việc:Việc làm thu nhập cao
Mô tả 1. Xây dựng chiến lược Marketing theo định hướng kinh doanh của Ban lãnh đạo; 2. Xây dựng cơ cấu tổ chức, tuyển dụng, đào tạo, đánh giá & phát triển nguồn lực- đội ngũ nhân viên marketing thuộc phạm vi quản lý. 3. Quản lý, thực hiện và chịu trách nhiệm mọi hoạt động của Phòng Marketing, phân công và kiểm soát công việc hiệu quả đối với nhân sự cấp dưới. 4. Xây dựng kế hoạch Marketing (tháng, quý, năm) và ngân sách thực hiện cho các hoạt động Markeing. 5. Xây dựng nội dung và triển khai, quản lý hệ thống website của Công ty. 6. Xây dựng kế hoạch Marketing online thông qua các phương tiện truyền thông trên mạng, facebook, zalo, … v.v 7. Thu thập thông tin thị trường, thông tin về sản phẩm,đối thủ cạnh tranh . Xác định phân khúc và thị trường mục tiêu. Tham mưu với cấp trên về các chính sách bán hàng, hỗ trợ bán hàng nhằm tăng doanh số bán hàng, tăng thị phần 8. Triển khai các hoạt động liên quan đến bảng biểu cho các Phòng bán hàng 9. Phối hợp với Phòng Bán hàng, đưa ra các chương trình để đo lường thị trường, tư vấn và xây dựng cho Ban lãnh đạo về các chiến lược triển khai sản phẩm mới ra thị trường 10. Xây dựng bộ chuẩn hóa thương hiệu và các chương trình marketing nội bộ; 11.Tham gia các hoạt động nhằm bảo vệ thương hiệu, tăng cường uy tín của thương hiệu.
Yêu cầu - Nam, độ tuổi ngoài 32. - Có am hiểu hoặc yêu thích ngành máy và ít nhất 3 năm kinh nghiệm ở vị trí ứng tuyển - Thành thạo các hoạt động chiến lược truyền thông - Độc lập và có nhiều sáng kiến, có tính tháo vát, xoay sở tốt trong việc sử dụng nguồn lực cho các giải pháp.
Quyền lợi - Môi trường làm việc với nhân sự trẻ, có nề nếp, ứng xử hòa nhã - Lương chính thức: 15 - 20 triệu + Thưởng theo mốc doanh số. - Chế độ Quà ngày lễ, tết. Đi du lịch, quà sinh nhật hàng năm. - Được ký HĐLĐ và đóng BHYT, BHXH, BHTN.
Hồ sơ NGƯỜI LIÊN HỆ: Mr Phong – BP Tuyển dụng ĐỊA CHỈ: Số 2 ngõ 161 Đường Ngọc Hồi - Phường Hoàng Liệt - Q.Hoàng Mai - TP.Hà Nội EMAIL: nguyenquocphong.hn@gmail.com ĐIỆN THOẠI: 0912767121 Liên hệ để được biết thêm thông tin hồ sơ
Hạn nộp 31/12/2021

Thông tin liên hệ

Người liên hệ A. Phong
Địa chỉ Số 2 ngõ 161 đường Ngọc Hồi – Phường Hoàng Liệt - Q.Hoàng Mai - TP.Hà Nội
Email nguyenquocphong.hn@gmail.com
Điện thoại 0912.767.121
Yêu cầu
Chúng tôi và nhà tuyển dụng không thu phí của người lao động

Việc làm tương tự

Vị trí tuyển dụng Khu vực Mức lương Hạn nộp HS